(TVU) - Ngày 18.11, thầy và trò Trường Đại học Trà Vinh long trọng tổ chức họp mặt chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016). Ông Nguyễn Trung Hoàng, Phó Chủ tịch  UBND tỉnh Trà Vinh đến dự và phát biểu chúc mừng quý thầy cô giáo.

Dai bieu du le
Đại biểu tham dự họp mặt kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
          Nhà trường vinh dự đón tiếp quý Mẹ Việt Nam Anh Hùng, Nhà giáo lão thành, quý đại biểu là doanh nghiệp, các đối tác trong và ngoài nước, các tình nguyện viên cùng hơn 1500 viên chức và sinh viên của Trường về tham dự buổi họp mặt.

          Sau phần nghi thức dâng hoa Nhà giáo Nguyễn Tất Thành, PGS TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng Nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời điểm lại những thành tích nỗi bật mà thầy và trò ĐH Trà Vinh đạt được trong năm qua.


          Năm học 2015 - 2016 là năm học có nhiều sự kiện đặc biệt diễn ra cùng với nhiều hoạt động kỷ niệm 10 năm ĐH Trà Vinh, 15 năm mô hình cao đẳng cộng đồng.


          Hiệu trưởng cho biết, năm học này là một bước ngoặc để đánh dấu sự trưởng thành của một trường đại học, được sinh ra và lớn lên trong điều kiện nhiều khó khăn, thử thách. PGS TS Phạm Tiết Khánh nói, hiện tại, ở một số phương diện, Nhà trường đã phát triển tương đối ổn định về mặt số lượng, nhất là về ngành đào tạo và nguồn nhân lực. Do đó, Hiệu trưởng Nhà trường kêu gọi tập thể viên chức cần tập trung vào để phát triển và khẳng định chất lượng ở mọi mặt nhất là cập nhật, thay đổi cách thức đào tạo, giảng dạy theo hướng thực học và thực nghiệp...

         

           Để có được thành quả ngày hôm nay, đó là nhờ sự quan tâm lãnh chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh uỷ, UBND tỉnh, các cơ quan ban ngành từ trung ương đến địa phương, sự góp sức của các tổ chức, cá nhân, trong và ngoài nước, cùng với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ viên chức, sinh viên của Trường. Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các cá nhân, tổ chức đã đồng hành cùng với sự phát triển của Trường trong suốt thời gian qua.


          Trong buổi họp mặt này, Nhà trường đã tuyên dương và trao tặng các danh hiệu thi đua của Thủ tướng Chính phủ, các danh hiệu thi đua, bằng khen của UBND tỉnh và giấy khen của Trường cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2015 - 2016.


          Hoà cùng không khí của buổi họp mặt, em Nguyễn Thị Huỳnh Như, sinh viên ngành sư phạm mầm non thay mặt toàn thể sinh viên của Trường gửi lời chúc mừng đến quý thầy cô giáo của Trường như tiếp thêm động lực cho thầy, cô tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.


          Trước đó, Sáng 18.11, Đoàn lãnh đạo của Trường ĐH Trà Vinh gồm Đảng uỷ, Ban Giám Hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên đã đến viếng và thắp hương tưởng niệm miếu Tiền Vãng tại trường Tiểu học Lê Văn Tám thuộc khóm I, phường I, thành phố Trà Vinh và dâng hương cố Giáo sư Nguyễn Thiện Thành tại văn phòng quỹ học bổng ông bà Giáo sư Nguyễn Thiện Thành tại Trường ĐH Trà Vinh.


          Cũng nằm trong chuỗi sự kiện này, từ đầu tháng 11, nhiều hoạt động mang tính học thuật và phong trào từ cấp khoa đến cấp trường diễn ra sôi nổi thu hút đông đảo sinh viên, học sinh và quý thầy cô giáo cùng tham gia. 


          Điển hình như các hoạt động Hội thi tiếng hát sinh viên học sinh; hội thao viên chức của Trường; Hội thi sáng tạo thiết bị đồ dùng dạy học; Chương trình giao lưu văn hoá Việt Nhật lần 1 tại ĐH Trà Vinh; Hội thảo khoa học "Phát triển Doanh nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hoá"; Chương trình huấn luyện kỹ năng mềm “Hành trình đến thành công” dành cho sinh viên khoa Nông nghiệp – Thủy sản... và tới đây, hội thảo khoa học kỹ thuật và triển lãm nha khoa sẽ được tổ chức vào ngày 26.11. Các hoạt động hướng đến phong trào thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. 


Hình ảnh họp mặt và các hoạt động mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Ong NGuyen Trung Hoang Pho chu tich tinh tra vinh phat bieu

Ông Nguyễn Trung Hoàng Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chúc mừng quý thầy cô giáo

PGS.TS Pham Tiet Khanh.jpg

PGS.TS Phạm Tiết Khánh phát biểu ôn lại truyền thống ngày 20.11

Tang hoa tri an nha giao lao thanh

Chủ tịch HĐTV Trần Hoàn Kim tặng hoa tri ân nhà giáo lão thành nhân 20.11

Nhan danh hieu thi dua toan quoc

 Cá nhân nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Tang bang khen

Hoạt động viếng Miếu Tiền Vãng của lãnh đạo Trường ĐH Trà Vinh

PGS.TS Pham Tiet Khanh Vieng Mieu tien Vang

Sinh vien vieng Mieu Tien Vangh

  THSP ky niem nam nam thanh lap

Trường Thực hành Sư phạm kỷ niệm 5 năm thành lập Trường

Giao luu van hoa Viet Nhat2

Hoạt động giao lưu Văn hóa  Việt - Nhật tại ĐH Trà Vinh


Nguồn: http://www.tvu.edu.vn/


Giới thiệu

Phòng Thanh tra được thành lập theo Quyết định số 99/QĐ-ĐHTV ngày 19 tháng 09 năm 2006 của Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh. Ngày 05 tháng 3 năm 2009 Phòng Thanh tra được đổi tên thành Phòng Thanh tra Pháp chế theo Quyết định số 218/QĐ-ĐHTV của Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh.

Liên hệ

  • Phòng Thanh tra Pháp chế
  • Số 126 Nguyễn Thiện Thành - khóm 4, phường 5, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh
  • Điện thoại: (+84) 294 3 855 246 (143)
  • Mail: thanhtra@tvu.edu.vn

2018 © Bản quyền thuộc về Phòng Thanh tra Pháp chế - Trường Đại học Trà Vinh